Phấn phủ thấm dầu NYX Professional Makeup Blotting Powder

279.300₫ 399.000₫ -30%
Medium Dark
Light
Light Medium

Phấn phủ thấm dầu NYX Professional Makeup Blotting Powder có lớp bột mịn dành cho da dầu hoặc dùng vào những ngày trang điểm liên tục, giúp giảm thiểu tối đa dầu trên da mặt.
Với các hạt phấn nhỏ mịn không chỉ giúp bạn có được làn da láng mịn, tự nhiên mà còn kiểm soát và hạn chế lượng dầu dư thừa trên da mặt, giảm bóng nhờn hiệu quả.

Tính năng sản phẩm:

- Với các hạt phấn nhỏ mịn không chỉ giúp bạn có được làn da láng mịn, tự nhiên mà còn kiểm soát và hạn chế lượng dầu dư thừa trên da mặt, giảm bóng nhờn hiệu quả.
- Gồm các khoáng chất silic 100% nguyên chất giúp giảm thiểu sự tiết dầu của da, giúp da mặt bạn không bị bóng nhờn suốt cả ngày. Mịn như satin và nhẹ như lông hồng.
- Mật độ hạt phấn bám lên da thưa, hạt phấn có cấu tạo hút ẩm mạnh.
- Với thành phần là các khoáng chất tự nhiên, vừa thấm dầu, giữ phấn, vừa giúp bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường.

Loại da phù hợp
Phấn bột mịn dành cho da dầu hoặc những ngày ngày trang điểm liên tục, giảm thiểu tối đa dầu trên da mặt.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Sau khi thoa 1 lớp kem lót, lấy bông dặm nhẹ phấn lên mặt
- Dặm nhẹ nhàng và từ từ sẽ khiến lớp phấn đều và giữ lâu hơn
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin thương hiệu

NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.