Kem dưỡng chống nắng 2 tầng Anti-Aging Tinted Moisturizer SunScreen ATM

395.000₫ 790.000₫ -50%

Kem dưỡng da chống lão hóa kết hợp chống nắng 2 tầng dùng cho mặt là loại kem dưỡng chống nắng tiên tiến nhất hiện nay với công thức có đầy đủ các hạt chất hữu cơ và vô cơ nhằm ngăn chặn toàn bộ tia tửa ngoại.

- Lớp ngăn chăn 1: là các chất vô cơ ngăn cản các tia UVA, UVB. Tuy nhiên, sau lớp này vẫn còn khoảng 5% tia UVB vẫn xuyên được vào lớp biểu bì của da gây nên bỏng nắng, kích ứng da và ung thư da.

- Lớp ngăn chặn 2: bởi các chất hữu cơ có trong thành phần hấp thụ nốt phần UVB là vô cùng quan trọng.

- Với 2 tầng chống nắng này nên hiệu quả của loại kem này là chống lão hóa và bảo vệ da.

*** Kem chống nắng được sản xuất tại Mỹ là loại kem chống nắng bảo vệ da chặt chẽ nhất bởi tại Mỹ kiểm soát rất chặt chẽ các loại kem chống nắng.

- Bôi lại mỗi 2 giờ sử dụng thì kết quả sẽ tốt hơn.

- Không cảm giác bí da, không để lại màu trắng trên da mà có lớp nền hồng hào , láng mịn. Sau khi đánh dùng 1 lớp phấn phủ nhẹ là được làn da tươi sáng.

- Sử dụng được khi đi bơi, chống thấm nước.

- Apply lên da không bị bí, màu như foudation tự nhiên, không bị trắng bệch.

- Rửa sạch bằng sữa rửa mặt.

- Trọng lượng: 60g

- Made in USA

Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng ủy quyền.

Hạn sử dụng  24 tháng kể từ ngày sản xuất

Thông tin thương hiệu

Hemera Colors là dòng mỹ phẩm cao cấp của Mỹ có tên tuổi lớn với công nghệ tiên tiến, tạo ra các sản phẩm làm đẹp tốt nhất. Mỹ phẩm Hemera Colors là nhãn hiệu được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ trước khi tung ra thị trường. Chính vì vậy, Hemera Colors là nhãn hiệu được người tiêu dùng tin cậy và đánh giá cao nhất trên thị trường mỹ phẩm cao cấp. Các sản phẩm chủ yếu chiết xuất từ thành phần tự nhiên vừa trang điểm vừa nuôi dưỡng làn da.

fv