Son Thỏi Dưỡng Ẩm Cao Cấp 22 Tông Màu - STUDIOMAKEUP Rich Hydration Lipstick SRL

550.000₫
SRL-01#CHOCOLATE SILK
SRL-02#ROYAL RED
SRL-03#TENDER PINK
SRL-04#SHIMMERING SANDS
SRL-05#VIBRANT WINE
SRL-06#TRULY RED
SRL-07#NEARLY NUDE
SRL-08#TROPICAL CORAL
SRL-09#RARE ROSE
SRL-10#PERFECTLY PINK
SRL-11#REALLY RED
SRL-12#PINK FLAMINGO
SRL-13#CORAL HINT
SRL-14#PINK BUFF
SRL-15#ADRENALINE
SRL-16#AU NATUREL
SRL-17#BARE POUT
SRL-18#MOCHA
SRL-19#FEMME FATALE
SRL-20#PINK SHOCK
SRL-21#MAGENTA
SRL-22#DIVA

- Son thỏi STUDIOMAKEUP RICH HYDRATION LIPSTICK SRL là dòng son chứa nhiều dưỡng chất bổ sung độ ẩm cho môi, bên cạnh lớp son mịn, son giúp môi mềm và lên chuẩn màu, vẫn giữ được ưu điểm khả năng bám và giữ màu cao suốt nhiều giờ. 

- Son thỏi STUDIOMAKEUP RICH HYDRATION LIPSTICK phù hợp với mọi tone da, và có thể kết hợp được với nhiều xu hướng thời trang khác nhau, xứng đáng là một thỏi son cần thiết của mọi người! 

- Sắc son hoàn hảo từ bộ sưu tập Rich hydration Lipstick với 22 màu độc đáo phù hợp với từng sắc da. 

- Thiết kế thỏi son sang trọng, hiện đại

- Độ che phủ môi tốt, lên màu sắc nét, mượt mà và quyến rũ.

Hướng dẫn sử dụng: Trước hết dùng Lasting Color Lip Liner để định hình và giúp màu son lâu trôi. Sau đó thoa son trực tiếp từ thỏi hoặc dùng cọ môi để tán  Có thể dùng trực tiếp cây son hoặc dùng cọ để đánh son như ý muốn. Đánh son 2-3 lớp để lên màu tuyệt đối. 

Xuất xứ: Made In USA 

Thông tin thương hiệu: STUDIOMAKEUP là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm phân khúc cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Bộ sưu tập của STUDIOMAKEUP là sự kết hợp tinh tế của các màu sắc và công nghệ tiên tiến trên thế giới.  Các sản phẩm được các chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm tạo ra và đã có mặt tại 29 thành phố lớn trên Thế giới. Từ những con đường sôi động tại Miami đến Kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để phục vụ cho những yêu cầu làm đẹp kiêu sa bậc nhất thế giới.

* Các sản phẩm đều có nhãn phụ hướng dẫn sử dụng ghi rõ công ty nhập khẩu, số công bố Bộ Y tế, và tem đánh dấu chống hàng giả.

 

fv