Kem Tạo Sáng Mặt và Mắt STUDIOMAKEUP Chính Hãng - Eye Brightening Illuminator SIL

550.000₫
BLUSH
GLOW
SILK

“Strobing” – kỹ thuật trang điểm đang gây “bão” khắp thế giới ứng dụng ánh sáng để tạo độ rạng rỡ cho khuôn mặt, bằng cách thoa kem bắt sáng vào những vùng da dễ hứng ánh nắng tự nhiên, ví dụ như vùng sống mũi, giữa cằm, giữa trán, nhân trung, xương chân mày và gò má.

- Được coi là kỹ thuật trang điểm đối lập với contouring – tạo khối. Sử dụng kem bắt sáng EYE BRIGHTENING ILLUMINATOR để tôn vinh độ sáng cho khuôn mặt.
 

1. LỢI ÍCH CỦA Kem Tạo Sáng Mặt và Mắt STUDIOMAKEUP EYE BRIGHTENING ILLUMINATOR :

- Rất hợp với kiểu trang điểm tự nhiên, trẻ trung mà các sàn diễn thời trang cao cấp ưa chuộng trong các mùa vừa qua. 

- Có thể giúp bạn “ăn gian” tuổi tác, cho bạn vẻ rạng rỡ và khỏe khoắn hơn. Tùy vào ánh sáng của môi trường mà bạn hãy tiết chế độ kem và nhũ thích hợp, ví dụ như dùng nhiều kem hơn khi đi chơi ngoài trời, và dùng ít kem hơn khi xuất hiện dưới ánh đèn vàng của sảnh dạ tiệc. 

- Bạn chỉ nên thoa kem bắt sáng ở những vùng cần gây sự chú ý, không nên thoa quá rộng. Tất nhiên, phải luôn chọn đúng tông màu kem bắt sáng hợp với nước da của mình. Với người có nước da trắng sáng, hãy dùng kem bắt sáng có tông hồng nhẹ. Những người có nước da trung bình, hơi ngăm đen có thể dùng kem có tông sáng vàng. 

- Đặc biệt: Kem tạo sáng mặt và mắt STUDIOMAKEUP EYE BRIGHTENING ILLUMINATOR SIL được bổ sung bột kim cương copolymer, "cây đũa thần" làm bừng sáng gương mặt mang lại nét tươi trẻ và khỏe mạnh. Với đầu bút cực kỳ dễ tán, sản phẩm có thể touch-up vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

- Vặn đuôi bút (khoảng 15 lần) tới khi sản phẩm được bơm ra ở đầu cọ và thoa từng chút một vào bất cứ vùng da nào không đều trên mặt: quầng thâm, vùng cằm, nhân chung, sống mũi, v.v.

- Thoa thật đều sản phẩm cho tệp vào da để có được lớp finish tự nhiên và óng ả.

Thông tin thương hiệu: STUDIOMAKEUP là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm phân khúc cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Bộ sưu tập của STUDIOMAKEUP là sự kết hợp tinh tế của các màu sắc và công nghệ tiên tiến trên thế giới. Các sản phẩm được các chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm tạo ra và đã có mặt tại 29 thành phố lớn trên Thế giới. Từ những con đường sôi động tại Miami đến Kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để phục vụ cho những yêu cầu làm đẹp kiêu sa bậc nhất thế giới.

* Các sản phẩm đều có nhãn phụ hướng dẫn sử dụng ghi rõ công ty nhập khẩu, số công bố Bộ Y tế, và tem đánh dấu chống hàng giả.

3. XUẤT XỨ: Made in USA

fv