Phấn Tạo Khối 4 Tông Màu Tự Nhiên Quyến Rũ - STUDIOMAKEUP Sun Touch Bronzing Powder STB

650.000₫
LIGHT
SUN
TAN
MIRAGE

Phấn tạo khối STUDIOMAKEUP SUN TOUCH BRONZING POWDER STB
- Bronzer chính là tên gọi của loại phấn dùng để tạo khối, có thể nói nó đối lập về màu sắc so với phấn highlight. Highlight thường là loại phấn sáng màu trong khi bronzer là loại phấn tone màu tối, được dùng để cân chỉnh hình dáng gương mặt cho hài hòa sau khi trang điểm. 
- Sử dụng phấn bronzer đúng cách sẽ giúp bạn khắc phục các nhược điểm hình dáng khuôn mặt, cũng như tạo độ sắc nét làm nổi bật những đường nét của gương mặt. SUN TOUCH BRONZING POWDER có 4 tông màu: 
- Màu Light: là màu nâu sáng, dùng chổi xoa toàn bộ mặt, cổ, tay để tạo làn da nâu quyến rũ (matte)
- Màu Sun: là màu da nâu có nắng (có hạt bắt sáng)
- Màu Tan: là màu da nâu đỏ (matte)
- Màu Mirage: mix các màu để đánh theo ý muốn.
- Cách đánh bronzer cho từng dạng gương mặt: 
Khuôn mặt rộng: Đối với khuôn mặt rộng, bạn nên đánh phấn bronzer ở vị trí 2 bên hốc má, kéo dài từ thái dương đến góc hàm sẽ làm cho mặt trở nên thon gọn hơn.
Khuôn mặt dài: Đối với khuôn mặt dài thì đánh bronzer ở vị trí bên dưới xương gò má, kéo ngang qua hướng về phía 2 tai sẽ giúp cho gương mặt trở nên đầy đặn, cân đối hơn
Khuôn mặt tròn: Để cho gương mặt tròn của bạn trở nên thanh thoát hơn, bạn hãy đánh bronzer theo hình trăng khuyết ở hai bên má dưới thái dương với 2 đầu nhọn hướng về phía 2 tai, đồng thời cũng đánh dọc theo xương quai hàm.
Cách dùng: Tán thao tác dặm tròn, thoa bronzer vào vùng xương má, cằm, mũi, và quanh mắt. Vì phấn Bronzer rất nhẹ nên khi lấy phấn, bạn chỉ dậm nhẹ đầu cọ để lấy lượng phấn vừa đủ, các hạt bắt sáng sẽ giúp gương mặt bạn trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều.
Made in USA

Xuất xứ: Made in USA

fv