Phấn Phủ Mỏng Mịn 2 Tác Dụng - STUDIOMAKEUP Smooth Finish Wet/Dry Foundation SFF

810.000₫
NUDE
NATURAL

PHẤN NÉN 2 TÁC DỤNG STUDIOMAKEUP

- Là phấn nén tốt nhất có độ che phủ trung bình và lớp finish lì mịn khi dùng khô. Khi làm ướt công cụ trang điểm, sản phẩm mang đến độ che phủ tự nhiên và buildable, cho làn da lung linh óng khỏe. 

- Công thức phấn nén mịn màng giúp lập tức kiểm soát dầu và che phủ nếp nhăn. 
- Được làm giàu bởi chiết xuất từ trái lựu, giúp kiềm dầu và nuôi dưỡng làn da. Bột phấn mỏng mịn lâu trôi, cho lớp nền hoàn hảo tự nhiên mà không bít lỗ chân lông.

- Với công thức chứa đựng thế hệ mới nhất của bộ ermoglichen và ứng dụng ướt - khô, giúp bột phấn apply vào da một cách tự nhiên nhất. Chỉ số chống nắng giúp bảo vệ da khỏi tác hại từ ánh mặt trời, ngăn lão hóa da sớm. Lý tưởng cho da dầu, da nhờn và da thường.

 - Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, thanh lịch và thiết thực, với gương lớn có kèm bông phấn trong ngăn riêng. Đã được kiểm nghiệm da liễu

CÁCH SỬ DỤNG: Dùng miếng mút lấy phấn và thoa lên da với thao tác dặm nhẹ, đều tay. Tán đều ra vùng cằm và chân tóc.

Xuất xứ: Made in USA

Thông tin thương hiệu: STUDIOMAKEUP là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm phân khúc cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Bộ sưu tập của STUDIOMAKEUP là sự kết hợp tinh tế của các màu sắc và công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Các sản phẩm được các chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm tạo ra và đã có mặt tại 29 thành phố lớn trên Thế giới. Từ những con đường sôi động tại Miami đến Kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để phục vụ cho những yêu cầu làm đẹp kiêu sa bậc nhất thế giới.

* Các sản phẩm đều có nhãn phụ hướng dẫn sử dụng ghi rõ công ty nhập khẩu, số công bố Bộ Y tế, và tem đánh dấu chống hàng giả.

fv