10 Điều Mọi Phụ Nữ Nên Tự Tặng Cho Mình Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

1. ĐI DU LỊCH 1 MÌNH

Khảo sát của trung tâm nghiên cứu hành vi trực tuyến lớn nhất nước Anh - Hitwise, cho thấy từ khóa "du lịch một mình" được người dân nước này tìm kiếm tăng thêm 143% trong 3 năm qua. Nếu bạn còn trẻ và chưa từng đi du lịch 1 mình bao giờ thì đây có thể là 1 sự lựa chọn giúp bạn phá vỡ vùng an toàn, kích thích năng lực sáng tạo và mở rộng mối quan hệ.
Rất hay là ngày 8/3 năm nay vào đúng ngày thứ 6, bạn có thể sắp xếp lịch làm việc để tự cho mình 1 trải nghiệm thú vị.

Chuyến đi một mình

2. NUÔNG CHIỀU BẢN THÂN

- Dành cả ngày của bạn tại tiệm và thư giãn với một spa toàn thân. Nếu không phải là một spa thì cũng là hairsalon để làm mái tóc mới, sấy khô hoặc ít nhất là làm móng tay hoặc móng chân. Thời gian chăm sóc bản thân không chỉ đối với thể chất của bạn mà còn đối với sức khỏe tinh thần. Hãy nhớ câu thần chú "Những cô gái hạnh phúc là những người xinh đẹp nhất".
- Nếu không thì bạn cũng nên sắm cho mình 1 bộ chăm sóc da hoặc trang điểm ra tấm ra món.

3. ĐI CHỤP ẢNH 1 MÌNH
Bạn không cần một lý do để nói phô mai với ống kính. Đồng ý, bạn có vô số ảnh tự chụp và ảnh trong máy ảnh của mình nhưng việc chụp ảnh hoàn toàn là một điều khác. Một buổi chụp hình vui nhộn và kỳ dị ghi lại câu chuyện về con người bạn sẽ tạo ra những ký ức lâu dài để trân trọng mãi mãi.

cô gái trong vườn

4. GÂY NGẠC NHIÊN CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ ĐÁNG YÊU CỦA BẠN

Mặc dù bạn đã hứa sẽ dành một ngày chỉ vì 'chính mình', tại sao không ăn mừng điều đó với một bất ngờ đặc biệt cho những người phụ nữ yêu dấu trong cuộc đời bạn. Có thể là mẹ, chị gái, mẹ chồng, bạn bè hoặc bất cứ ai.

Kết quả hình ảnh cho TẶNG quà cho mẹ

5. CAI NGHIỆN CÁI ĐIỆN THOẠI
Ơ, đừng tưởng dễ nhé. Bạn thử ly khai 1 ngày với cái điện thoại hay các thiết bị cầm tay xem có làm được không? Thoát khỏi thông báo liên tục hoàn toàn là một trải nghiệm độc đáo. 
Tin tôi đi: cai nghiện kỹ thuật số là một niềm hạnh phúc cuối cùng. Nó đã được chứng minh rằng cai nghiện kỹ thuật số có tác động sâu sắc đến tâm trí bao gồm lo lắng thấp hơn, tăng chánh niệm, giảm lo lắng và trở thành người định hướng.

Hình ảnh có liên quan

6. TỰ THƯỞNG CHO MÌNH 1 MÓN ĂN LẠ

Bạn không cần lập kế hoạch này trước. Hãy quên đi những chế độ ăn kiêng phiền phức và kêng khem tất cả mọi thứ bạn đang khao khát. Đừng bận tâm về những calo và chất béo dư thừa và không dám ăn tôm hùm, pizza nổ phô mai, rượu sâm banh hoặc một bồn kem. Đôi khi bạn không cần một lý do để tự thưởng cho mình một món ăn ưa thích.

Hình ảnh có liên quan

7. MUA SẮM 1 THỨ GÌ ĐÓ MỚI (NGAY CẢ KHI NÓ KHÔNG BÁN)

Tại sao phải chờ đợi để mua chiếc váy mà bạn đang rình rập từ lâu. Hãy quên đi những voucher vô nghĩa, giới hạn thẻ tín dụng.... Nếu bạn yêu một chiếc váy ngay từ cái nhìn đầu tiên hãy đi và mua nó. Lý do ư? Vì bạn xứng đáng có nó.

Kết quả hình ảnh cho shopping quần áo sexy girl

8. BẮT ĐẦU TẬP THỂ HÌNH

Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tặng cho mình một lối sống lành mạnh? Không bao giờ là quá muộn. Bắt đầu làm việc với nó. Đừng cần nỗ lực nhiều chỉ cần tập thể dục thường xuyên, thiền, ngủ đủ giấc và bỏ hút thuốc và rượu.

Hình ảnh có liên quan

9. MUA KIM CƯƠNG

"Kim cương là bạn thân của con gái". Và phụ nữ ngày nay không cần một người đàn ông mua nó cho cô ấy.

Kim cÆ°Æ¡ng

10. ĐI XEM PHIM 1 MÌNH

Điên à? Ai lại đi xem phim 1 mình?! Nhưng có thể sẽ là một trải nghiệm cực kì thoải mái và không bị bất kì ai làm phiền, bạn đã thử chưa ? Nếu bạn đi xem phim một mình bạn sẽ biết rằng đó là một trong những niềm vui lớn nhất trong đời.

giphy5 cuong phim

---------------------------------------------------------------

HAPPY WOMEN'S DAY
Mua 1 son NYX tặng 1 son Hemera Colors

Mua 1 Son NYX tặng ngay 1 son Hemera

fv