Ý Tưởng Quà Tặng 8/3 Độc Đáo Thiết Thực

Ngày 8/3/1910, tại Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2 (Quốc tế Xã hội chủ nghĩa) tổ chức, 100 đại biểu phụ nữ thuộc 17 nước đòi quyền bầu cử cho phụ nữ. Chủ tịch Hội nghị là bà Clara Zetkin, phụ nữ Đức, đã đề nghị chọn một ngày quốc tế phụ nữ để nhớ ơn những phụ nữ đã đấu tranh trên toàn thế giới. Hội nghị đã quyết định chọn ngày 8/3 làm Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với những khẩu hiệu: “Ngày làm việc 8 giờ”, “Việc làm ngang nhau”, “Bảo vệ bà mẹ và trẻ em”.

Từ đó, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Cái khó cho cánh mày râu là chọn quà như nào cho hay? Dưới đây, Thế Giới Makeup Pro xin gợi ý 1 số ý tưởng tặng quà cho bạn gái, mẹ đẻ, mẹ vợ/chồng nhân ngày 8/3:
 

1. Chậu Hoa hoặc giò Lan rừng

Năm nào cũng tặng 1 bông hay 1 bó hoa, bạn có thấy nhàm chán không? Mà đôi khi còn bị bà xã càm ràm: "tốn tiền". Gần đây có người tặng nguyên cả cây bắp cải hoặc củ su hào. Ý tưởng khác là bạn có thể mua một chậu cây hoặc một giò lan rừng thật đẹp tặng mẹ, tặng vợ. Nó vừa có thể mua được trước ngày 8/3 lại vừa tiết kiệm mà ít tốn công của bạn. 

Hình ảnh có liên quan

2. Dụng cụ nhà bếp

Ý tưởng quà tặng ngày quốc tế phụ nữ là tất cả về việc thể hiện rằng bạn quan tâm và đánh giá cao những nỗ lực của phụ nữ trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể tặng một số thiết bị nhà bếp đặc biệt hoặc đồ dùng để giảm bớt công việc của mẹ hoặc bạn gái trong bếp của họ. Bạn có thể đầu tư vào một số nhà chế biến thực phẩm chất lượng cao, máy ép trái cây, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, v.v..
Họ sẽ đánh giá rất cao bạn đấy.ý tưởng quà tặng ngày phụ nữ-thiết bị nhà bếp

3. Mỹ phẩm trang điểm

Mỹ phẩm là thứ mà mọi phụ đều ưa thích. So với 3 phương án kia thì phương án này có nhiều khuyến mãi nhất. Bạn có thể chọn dòng chăm sóc da hoặc các sản phẩm trang điểm. Đây là phương án thiết thực nhất để tặng quà 8/3 cho bà xã hoặc mẹ đẻ/mẹ vợ.
Nhưng 1 thỏi son, 1 phấn má hồng, chì kẻ màu, chuốt mi là những đồ cơ bản và khá dễ cho bạn lựa chọn.

4. Phụ nữ chỉ có nhau

Đây là một trong những ý tưởng quà tặng độc đáo trong ngày của phụ nữ nếu bạn muốn làm điều gì đó ngoài trời cho tất cả các phụ nữ yêu thích trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc chỉ dành cho phụ nữ và sắp xếp đồ ăn / thức uống và giải trí. Ý tưởng này cũng cho phép bạn mang tất cả phụ nữ gia đình của bạn đến với nhau vào ngày đặc biệt này và họ cũng có thể có một trải nghiệm về gia đình tốt đẹp bên nhau sau một thời gian dài.

ý tưởng quà tặng ngày của phụ nữ

5. Đồ thủ công

Bạn có thể mua đồ thủ công từ các nghệ nhân địa phương hoặc có thể truy cập một số trang web thủ công trên internet. Những trang web này chứa đầy những ý tưởng quà tặng độc đáo trong ngày của phụ nữ và bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề nữa trong việc mua quà tặng vào Ngày 8/3 cho người phụ nữ của bạn. Có rất nhiều thứ bạn có thể chọn từ trang trí nhà cửa đến đồ trang sức. Bạn thậm chí có thể thể hiện sự sáng tạo của mình và làm một cái gì đó bằng cách lấy cảm hứng từ các mặt hàng thủ công làm bằng tay. Vẫn còn một thời gian cho ngày phụ nữ và mẹo này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

 

ý tưởng quà tặng ngày của phụ nữ-Handmade thủ công

--------------------

Nhân dịp 8/3, Thế Giới Makeup Pro Khuyến mãi cho các đơn hàng trên 2 triệu (được tặng 01 Kem chống nắng hoặc phụ kiện Studio Makeup trị giá 790K)

 

fv