05 MÓN QUÀ VALENTINE 2019 KHIẾN NÀNG CHAO ĐẢO

1. THIỆP TRÁI TIM VALENTINE TỰ LÀM
Không phải thiệp nhỏ nhé, một chiếc thiệp tự tay mình làm, treo cửa phòng ngủ 2 vợ chồng hoặc phòng bạn gái là 1 phương thức khá độc đáo. 

Xem cách làm tại đây

2. NỘI Y SEXY
Một ý tưởng mới mẻ, ít người nghĩ tới, khá “độc” nhưng nó chỉ phù hợp với những mối quan hệ trên mức thân mật. Nó truyền tải một thông điệp rằng “anh muốn em là của anh”. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho 1 mối quan hệ bền lâu thì đừng có dại nhé. Nội y hay váy ngủ màu đỏ, hay trắng thường là những tông màu rất được lòng các cô gái.

 Nội y là món quà khá độc, lạ vào ngày Valentine


Dù có hơi tế nhị 1 chút nhưng hãy yêu cầu cô bán hàng tư vấn để lấy size phù hợp nhé. Cái này cực kỳ quan trọng bởi điều đó phản ánh sự tinh tế cũng như sự quan tâm của bạn cho cô ấy. Hơn nữa , còn gì bằng thấy ngày ngày cô ấy mặc những bộ nội y do chính mình mua tặng . Món quà ấy mới ý nghĩa làm sao , tuyệt vời biết bao.


3. TRANG SỨC TÌNH YÊU
Trang sức sẽ là một ý tưởng rất thú vị để bạn dành tặng cho nàng vào ngày Valentine. Đây là một món quà chứa đựng rất nhiều ý nghĩa mà chắc chắn nàng sẽ rất thích. Có khá nhiều mẫu mã, chủng loại để bạn lựa chọn (vòng tay, nhẫn hay dây chuyền). Tuy nhiên vào lễ tình yêu bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu trang sức có hình trái tim hoặc ý nghĩa một chút nhé.

Kết quả hình ảnh cho trang sức tình yêu

 
4. MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM
Mỹ phẩm là thứ mà mọi cô nàng đều ưa thích. Dòng chăm sóc da thì hơi khó cho bạn chọn vì còn liên quan đến mức độ hiểu biết về loại da của bạn để chọn sản phẩm. Nhưng 1 thỏi son, 1 phấn má hồng, chì kẻ màu, chuốt mi là những đồ khá dễ cho bạn lựa chọn và rất nhiều Hãng mỹ phẩm đóng gói sẵn thành những món quà rất xinh, phù hợp nhu cầu của nàng nên bạn chỉ việc chọn lựa thôi.

5. BỮA TỐI LÃNG MẠN
Nếu có 1 không gian riêng trong Ngày lễ Valentine để 2 người được bên nhau sau cái Tết bận rộn thì quả là quá tuyệt vời. Cùng nói về những dự định tương lai hay ôn lại những kỉ niệm tình yêu. Chắc chắn, đây sẽ là một kỉ niệm của cả hai người.
Bạn có thể tự tay chuẩn bị một bữa tiệc tại nhà để thêm phần lãng mạn và có không gian riêng cho bạn và đối phương.Chúc bạn có 1 đêm Valentine lãng mạn và hạnh phúc. Nếu bạn cần tư vấn về quà tặng trang điểm, hay gọi chúng tôi nhé.
 

fv