Son Kem Không Trôi 11 Gam Màu Nude Trang Nhã - STUDIOMAKEUP Veneer Lipstain SLV

490.000₫
SLV-01 - Hồng Baby
SLV-02 - Hồng nude
SLV-03 - Nude
SLV-04 - Đỏ cam
SLV-05- Hồng sen
SLV-06 - Đỏ rượu
SLV-07 - Đỏ hồng
SLV-08 - Hồng cam

Son kem STUDIOMAKEUP VENEER LIPSTAIN mang tới hiệu ứng óng ả, lâu trôi, với tông màu nổi bật và hiệu ứng làm đầy môi rõ rệt. Mang tới bảng màu đa dạng cùng độ sáng tinh tế từ những màu nude trang nhã tới sắc đỏ quyền lực, phù hợp với mọi phong cách.

 Ngay lần sử dụng đầu tiên đã có cảm nhận môi mềm và óng mượt.

- Chất son có kết cấu mịn màng, lâu trôi

- Độ bền màu cao

- Đặc biệt với hiệu ứng làm đầy môi cho những cô nàng có bờ môi mỏng

- Không hề bết dính, không gây khô môi

- Tông màu nổi bật, độ bắt sáng tinh tế, sống động

- Bảng màu đa dạng với 11 gam màu từ nude trang nhã tới đỏ cao sang.

- Phù hợp với mọi phong cách

CÁCH SỬ DỤNG: Dùng đầu cọ dẹt tán trực tiếp lên môi. Có thể dùng một mình để có những sắc màu thời thượng và tỏa sáng, hoặc dùng kèm với chì viền môi để màu sắc thêm chân thực.

Xuất xứ: Made in Italy

Thông tin thương hiệu: STUDIOMAKEUP là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm phân khúc cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Bộ sưu tập của STUDIOMAKEUP là sự kết hợp tinh tế của các màu sắc và công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Các sản phẩm được các chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm tạo ra và đã có mặt tại 29 thành phố lớn trên Thế giới. Từ những con đường sôi động tại Miami đến Kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để phục vụ cho những yêu cầu làm đẹp kiêu sa bậc nhất thế giới.

* Các sản phẩm đều có nhãn phụ hướng dẫn sử dụng ghi rõ công ty nhập khẩu, số công bố Bộ Y tế, và tem đánh dấu chống hàng giả.

 

 

 

 

fv