Kẻ mắt Absolute Newyork Perfect Wear Eye Liner ABPW09-24

138.000₫
ABPW09 PINK LEMONADE
ABPW10 MAUVE-LOUS
ABPW11 HEATHER HAZE
ABPW12 EGGPLANT
ABPW13 WOODLAND
ABPW14 SHAMROCK
ABPW15 MALDIVES
ABPW16 SIREN
ABPW17 STARK
ABPW18 GILDED
ABPW19 BURNT RUSSET
ABPW20 BOURBON
ABPW21 BITTERSWEET
ABPW22 VINTAGE KHAKI
ABPW23 CONCRETE
ABPW24 INK

Chì kẻ viền mắt Absolute Newyork Perfect Wear Eye Liner với công nghệ SoftFlex hoàn toàn waterproof, có khả năng giữ màu trên 12 giờ, màu sắc tinh tế, sắc nét, không lem, dù đi mưa hay đi bơi, không gây nhòe hoặc vây bẩn cho mắt.

• Absolute Newyork Perfect Wear Eye Liner với kết cấu chì vặn dạng sáp tiện dụng, bảo quản tốt đầu chì, không cần gọt. không nhũ giúp đôi mắt bạn thật tự nhiên và quyến rũ hơn.Không lem và trôi trong nước,giữ màu cực lâu.

 • Kẻ mắt chống nước Absolute Newyork Perfect Wear Eye Liner là dòng sản phẩm trang điểm mắt nổi tiếng của Absolute Newyork với khả năng giữ màu lâu, cho hiệu ứng lì đẹp mắt, đường nét rõ ràng, sắc nét.

• Chì kẻ mắt nét mảnh, nhiều màu sắc. Chì mềm nên có thể kẻ một cách dễ dàng, không cần ấn mạnh, không làm da tổn thương.

Thông tin thương hiệu:

Absolute Newyork là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực, Absolute Newyork thật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.

fv