Bột Tán Chân mày Đẹp Tự Nhiên Absolute New York HD Eyebrow Kit AEBK

210.000₫
AEBK01 - ASH BLONE
AEBK04 - TOASTED
AEBK05 - COCOA
AEBK06 - EBONY

Bột tán mày Absolute New York HD Eyebrow Kit AEBK gồm 3 ô:

1 ô sáp tạo hình dáng lông mày và khắc phục những sợi lông mày lưa thưa không vào nếp, 1 ô bột lông mày với tông màu thời trang phù hợp với nhiều tông da, 1 ô phấn highlight dùng để làm sáng và tạo khối cho gương mặt. 

Bạn sẽ không cần phải đầu tư thêm Gel kẻ mày, cũng không cần mua thêm phấn highlight hoặc Mascara lông mày, Bột tán mày Absolute New York HD Eyebrow Kit AEBK 3 trong 1 thay thế cho tất cả các bước phức tạp và dành cho những người bận rộn, bạn sẽ rút ngắn được thời gian trang điểm khá nhiều đấy.

Bột tán mày Bột tán mày Absolute New York HD Eyebrow Kit AEBK có thiết kế nhỏ gọn là một hộp màu đen nhựa đơn giản, đi kèm là 2 cây chổi, 1 cây dùng để lấy gel và một cây dùng để tán bột. Bạn có thể trang điểm cả ngày mà không sợ trôi hay lem kể cả trong thời tiết nóng do chất bột mịn chất lượng cao có khả năng bám lâu và rạng rỡ.

*** Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Dùng Gel để tạo nếp lông mày và định hình những chiếc lông mày lưa thưa

Bước 2: Dùng bột tán mày phủ đều lên hình dạng đã kẻ

Bước 3: Dùng cọ lấy phấn highlight đánh sáng dưới đuôi lông mày, điều này sẽ làm cho lông mày nổi bật hơn.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

- Để xa tầm tay trẻ em

*** Thông tin thương hiệu: Absolute Newyork là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực, Absolute Newyork thật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.

 

fv