Cọ trang điểm Absolute Newyork Stippling Brush AB006

360.000₫

- Trang điểm đẹp ngoài một làn da đẹp căng mọng, một chai kem nền xịn, một hộp phấn mắt xuất sắc thì cọ trang điểm cũng không kém phấn quan trọng. cọ trang điểm là một công cụ đắc lực không chỉ giúp chúng ta dễ dàng thao tác hơn khi trang điểm mà còn đảm bảo vệ sinh cho mỹ phẩm và sức khỏe làn da.

 

+ Cọ  Stippling Brush – cây cọ đa năng, bạn vừa có thể sử dụng như cọ cho bước nên nhưng cũng có thể sử dụng như công cụ để đánh má hồng dạng kem và phủ phấn vừa phải

+ Nhờ sở hữu lông cọ mềm, mảnh và mỏng như sợi tơ hai màu phân cách được sản xuất bằng công nghệ cao hiện đại Châu Âu, nên Cọ Finish Stippling Brush rất dễ thao tác trong việc tán đều kem nền, phấn nền trên da mà không tạo vệt, cũng như không gây khó chịu cho làn da một chút nào. Má hồng dạng kem cũng không thể làm khó bạn khi bạn có bạn cọ đa năng này trong tay

+ Đặc biệt, cán cọ cầm rất vừa tay và lông cọ cũng không hề bị rụng lông trong quá trình sử dụng, giặt rửa cọ, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư một em cọ nền "hịn" như thế này với mức giá rất vừa phải. 

 

Thông tin thương hiệu:

Absolute Newyork là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực, Absolute Newyork thật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.

 

 

fv