Nước Tẩy Trang Lành Tính Absolute New York Eye & Lip Makeup Remover 100ml NFB99

290.000₫

1. CÔNG DỤNG:
- Kế thừa được những ưu điểm làm sạch của dầu tẩy trang, dễ dàng tẩy được các sản phẩm makeup waterproof và những ưu điểm lành tính, không gây cảm giác bí bách, nhờn dính của nước tẩy trang micellar. Có thể nói rằng, đây là 1 dạng sản phẩm thông minh mà chúng mình không thể bỏ qua trong bước làm sạch.

-- Làn da như được giải phóng khỏi lớp cặn trang điểm và dầu thừa cứng đầu với công thức dạng dầu nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn bên trong lỗ chân lông, 

-- Phá vỡ những kết cấu lì và lâu trôi của những sản phẩm Make-up Waterproof mà không làm da mất đi độ ẩm tự nhiên.

-- Làm sạch nhẹ nhàng, công thức chứa dầu và các chất chiết xuất từ đậu nành, cam, đu đủ kết hợp với tinh chất gạo - an toàn với mọi loại da.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cho dung dịch vào bông tẩy trang lau nhẹ lên mắt và môi, có thể rửa lại bằng nước
Sau khi sử dụng cất giữ nơi thoáng mát sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp

3. XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU: Absolute Newyork là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực, Absolute Newyork thật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.

4. NƠI SẢN XUẤT: Các sản phẩm của hãng được sản xuất tại các nước thứ 3 như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc... để giảm thiểu chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Sau đó đưa về Mỹ kiểm định chất lượng rồi mới xuất đi các nước trên thế giới.

5. HẠN SỬ DỤNG: 05 năm kể từ ngày sản xuất

fv