ẤN TƯỢNG LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MOOD ITALY TẠI VIỆT NAM

Sáng nay, Công ty dược phẩm TANA đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt sản phẩm mới Mood-Italy tại khách sạn Windy Hotel. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà tạo mẫu tóc & các salon uy tín cũng như các đơn vị truyền thông tại Hà Nội.

 

 

 

Với phương châm “An toàn – Sức khỏe” dành cho người tiêu dùng phải được đặt lên hàng đầu. Do đó mà dòng sản phẩm Mood - Italy được các chuyên gia nghiên cứu & đặc chế từ các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không những an toàn đối với chính người sử dụng mà còn tuyệt đối thân thiện với môi trường. Chính vì những ưu điểm độc đáo đó của dòng sản phẩm mà buổi lễ ra mắt đã gây được sự chú ý của đông đảo các khách mời tham gia sự kiện.

Đông đảo khách mời đã có mặt để cùng chờ đón sự kiện chính thức được bắt đầu

Tham dự sự kiện này còn có sự góp mặt của bà Diệu Thuần (Viện trưởng viện nghệ thuật thời trang tóc VN), bà Thúy Hằng (Chủ tịch liên hiệp các CLB ngành tóc phía bắc), bà Thanh Huyền (Chủ tịch CLB Tóc Đẹp)...

Cùng với sự tham gia của đông đảo các đơn vị phân phối mỹ phẩm & đơn vị truyền thông tại Hà Nội

Mở đầu chương trình là lời giới thiệu về sản phẩm & lời cảm ơn của ông Nguyễn Khắc Tú (Đại diện nhãn hàng Mood-Italy tại Việt Nam) đến các khách mời đã dành thời gian để đến tham gia chương trình.

Ông Nguyễn Khắc Tú (Đại diện nhãn hàng Mood-Italy) đang phát biểu để khai mạc buổi lễ ra mắt

Tiếp đó, các khách mời tham gia chương trình đã được gặp gỡ và giao lưu với ông Pierre Awad (Chuyên gia kỹ thuật Mood Quốc Tế) để lắng nghe những chia sẻ của ông về các kỹ thuật màu nhuộm mang tính an toàn cao của dòng sản sẩm Mood & trực tiếp ngắm nhìn tận mắt  những mẫu tóc độc đáo do chính ông thực hiện.

Ông Pierre Awad (Chuyên gia kỹ thuật Mood Quốc Tế) đang chia sẻ các kỹ năng về đặc tính của màu nhuộm để các khách mời hiểu thêm về sản phẩm giúp cho ra những thành quả tuyệt vời nhất khi sử dụng

Sợi tóc sau khi nhuộm ombre vẫn có được sự đàn hồi dẻo dai & chắc khỏe

Những mẫu tóc khi kết hợp kết hợp sử dụng trọn bộ sản phẩm không những cho ra kết quả độ đậm nhạt & sắc tố màu hoàn hảo, giảm thiểu tối đa khả năng trôi màu sau khi sử dụng mà nó còn có ưu điểm vượt trội là bảo vệ nuôi dưỡng tóc giúp tóc bóng khỏe hơn khi làm hóa chất.

Dù được thử nghiệm trên nhiều mẫu tóc từ ngắn hay dài & chất tóc khác nhau thì dòng sản phẩm này vẫn cho ra kết quả tuyệt vời. Tóc bóng khỏe hơn và điều quan trọng là thực sự an toàn khi sử dụng nhiều lần với mỗi khách hàng

Mời độc giả xem thêm một số hình ảnh mà Tóc Đẹp ghi lại được trong buổi sáng hôm nay!

fv