[VIOLET] Kem nhuộm dưỡng tóc MOOD Color Cream 100ml - Nhóm màu tím

Liên hệ
5.6 Light Mahogany Brown
4.7 Violet Brown
6.7 Dark Violet Blonde

 

Mood ITALY Color Cream là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc tóc chuyên nghiệp của thương hiệu Mood từ Italia, dành chuyên cho salon. Thuốc nhuộm giúp tóc lên màu đẹp, phủ bạc hoàn hảo, màu nhuộm chân thật, lâu phai, đặc biệt không tác động đến cấu trúc tóc, cho mái tóc luôn bóng khỏe, mềm mại. Sản phẩm không gây dị ứng da.

** Hướng dẫn sử dụng

- Trộn thuốc nhuộm với thuốc trợ nhuộm vào bát theo tỉ lệ 1:1 (100ml thuốc - 100ml trợ)
Có thể sử dụng ít hơn tùy độ dài tóc. Nên dùng các dụng cụ cân để tỉ lệ được chính xác hơn.

- Trộn 7ml Color Assist này với 80ml hỗn hợp kem nhuộm màu + oxi và bôi lên tóc như bình thường. Dùng một lượng nhỏ Color assist nguyên chất này bôi lên chân tóc trước khi nhuộm sẽ ngăn màu nhuộm thấm vào da đầu giúp đầu không bị có màu, an toàn hơn.

- Dùng chổi thoa hỗn hợp lên tóc, chải kĩ để thuốc nhuộm bám đều vào tóc

- Để đến khi thuốc ăn vào tóc thì gội sạch tóc

Hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn: Chỉ sử dụng cho chuyên nghiệp. Không sử dụng nhuộm lông mi, lông mày. Tránh xa tầm với của trẻ em.

** Bán buôn cho các Salon.

Thông tin thương hiệu
Mood là một thương hiệu thuộc sở hữu của Pidielle S.p.A Milan - Italy. Mood chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được sản xuất tại Italy theo tiêu chuẩn châu Âu. Được thiết kế cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, các sản phẩm của thương hiệu Mood đa dạng về màu sắc, công dụng đồng thời ứng dụng công thức tiên tiến, đem lại hiệu quả chăm sóc tóc cao mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

fv