Trang điểm sắc nét với mỹ phẩm cao cấp StudioMakeup

Dù không sở hữu khuôn mặt hoa hậu hay thân hình hoàn hảo, bạn vẫn có thể nổi bật nhờ áp dụng cách make-up từ dòng mỹ phẩm của Mỹ.

Thời gian qua, phái đẹp tại các thành phố lớn trên thế giới, từ kinh đô ánh sáng Paris đến những con đường sôi động tại Miami - nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp - được trải nghiệm phong cách trang điểm mới với thương hiệu StudioMakeup. Dòng sản phẩm này đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

StudioMakeup.

StudioMakeup.

StudioMakeup là thương hiệu mỹ phẩm sang trọng được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế của các màu sắc và công nghệ tiên tiến, đạt chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế, lành tính với da, kể cả da nhạy cảm.

Phong cách trang điểm quyến rũ này chú trọng hình khối, đường nét trên khuôn mặt. Đôi lông mày đậm định hình khuôn mặt sắc sảo. Một chút nhũ nâu trên đuôi mắt ngay dưới xương chân mày tạo nên nét bí ẩn. Khác với quan niệm điểm quyến rũ của đôi môi phải gắn liền với màu son đỏ, màu son nude hiện đại sẽ hòa quyện với từng đường nét trên khuôn mặt, vừa mang lại sự nữ tính, gợi cảm, vừa mạnh mẽ. 

Các cô nàng dù giản dị đến mấy cũng trở nên quyến rũ, sắc nét nhờ áp dụng phong cách make-up này.

* Hướng dẫn cách make-up

Thương hiệu StudioMakeup nằm trong chuỗi ThegioiMakeupPro, các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Dược phẩm Tana.

Chỉ với một vài dụng cụ makeup, diện mạo của bạn đã trở nên quyến rũ không ngờ

Chỉ với một vài dụng cụ make-up, diện mạo của bạn sẽ trở nên quyến rũ.

 

Các showroom ThegioiMakeupPro:
- 152 đường 3/2, quận 10, TP HCM
- 168 Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM
- 172 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- 336 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Khu mỹ phẩm TTTM Times City, số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng - Hà Nội
Website: thegioimakeuppro.com
Facebook: Thegioimakeuppro.hanoi

fv