Qua Mùa Son Lì Rồi! Son Bóng Mới Chính Là HOT Trend Mới Đó Bạn Nhé!

Trong khi, son lì được đánh giá khá cao khi xuất hiện nhưng thời hoàng kim của dòng son này đã qua mà thay vào đó, dòng son bóng đang là dòng son có tác động mạnh trong cộng đồng làm đẹp.

son bóng đẹp

Son bóng có gì đặc biệt?

Son bóng có thiết kế khá đặc biệt. Thường là ở dạng gel, đựng trong tuýt có kèm cọ tô son nên dễ mang theo người. Một số bạn phản ánh cảm giác khi tô son bóng là có cảm giác dính, ướt. Nhưng đó lại là bản chất của loại son này. Hơn nữa, son bóng lại là bước hoàn thiện quan trọng để bạn sở hữu được đôi môi đẹp và quyến rũ hơn.

Son bóng đẹp trên thị trường được nhiều hãng mỹ phẩm khai thác sử dụng. Do đó, không quá khó để bạn có thể có được một thỏi son mà mình yêu thích. Về màu sắc thì son bóng cũng có bảng màu đa dạng phong phú từ màu nhẹ nhàng như: son màu cam đất, màu san hô cam nhạt đến màu đậm hơn nâu, tím, đỏ…

son bóng đẹp

Hiện son bóng đang trở thành xu hướng trang điểm được yêu thích tại Châu Á, nhất là các nước Hàn Quốc, Nhật,… bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự yêu thích màu son và kiểu son này.

Xuất thân từ thương hiệu lừng lẫy STUDIOMAKEUP chắc chắn sẽ làm say mê bất kì cô gái nào. Bởi hiệu ứng khi lên môi rất tự nhiên, chỉ một chút bóng nhẹ nhàng giúp đôi môi nàng tươi tắn hơn hẳn. Thêm vào đó, son bóng được đặc biệt thêm vào siêu phẩm chất dưỡng Collagen làm hồng môi tự nhiên. Các nàng môi thâm mà sử dụng em này thì chỉ 1-2 tuần sẽ hiệu quả ngay tức thì!

Công thức mới mang lại chất son bóng nhưng nhẹ nhàng, không mang cảm giác nặng môi. Đặc biệt hơn là độ ẩm được quảng cáo là chưa-từng-thấy ở các dòng son bóng, với các dưỡng chất vitamin E và vitamin C, giúp đôi môi mướt mịn cả ngày dài.

*** Sử dụng son bóng như thế nào?

Vì hiệu ứng căng mượt, đầy đặn từ son bóng mang lại cho đôi môi nên son bóng đẹp đang chiếm xu hướng làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý việc dùng son bóng sao cho hiệu quả:

Lựa chọn màu son phù hợp với sở thích cũng như phong cách trang điểm mà cá nhân hướng đến.

Tuy độ bóng của son là quan trọng những chỉ nên đáp ứng ở mức vừa đủ, không quá lạm dụng khiến đôi môi bóng nhẫy.

Son bóng đặc biệt không phù hợp với đôi môi khô, hoặc đôi môi lâu ngày không được tẩy tế bào chết môi. Những cô nàng có thói quen bặm môi khi dùng son lì cũng nên chú ý khi dùng son bóng. Thói quen này khiến lớp bóng của bạn mau trôi hơn về phía rìa môi, gây mất thẩm mỹ khá nhiều.

Nguồn: Đẹp365

fv