Những màu son phù hợp với mọi làn da

Mỗi làn da đều có những đặc điểm riêng phù hợp với một vài kiểu son môi nhất định. Cách chọn son môi phù hợp với da trắng, da vàng, da nâu đen, da ngăm, da xanh xao… sẽ giúp các bạn gái thêm xinh đẹp và quyến rũ.

Hẳn cũng giống như nhiều cô gái khác, bạn có thể dành hàng giờ trước gương ở các cửa hàng mỹ phẩm yêu thích, để chọn cố gắng quyết định chọn mua một thỏi son môi có màu thật là hoàn hảo cho bản thân. Ngay cả khi bạn đã nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên tại của hàng hay cả những tư vấn của các chuyên gia nhưng bạn vẫn từ chối tất cả những gì mà họ đề nghị. Chúng tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bạn muốn chọn một thỏi son đỏ hay tím, một màu son nhạt hay sáng?

Làn da trắng

Chuyên gia Roncal khuyên các bạn gái trẻ nên chọn tất cả các màu son có màu sáng và nổi bật “Chọn một màu đỏ tươi hoặc một son môi màu hồng nóng”, cô nói. “Nó sẽ mang lại một ấn tượng dễ chịu của màu sắc trong cái nhìn tổng thể của bạn.” Bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tươi mới như thế này từ bộ sưu tập mùa xuân năm 2016, của nhà thiết kế nổi tiếng Jason Wu.

Nhung mau son hop voi da (1)

Sản phẩm dùng thử:

Son thỏi STUDIOMAKEUP RICH HYDRATION LIPSTICK SRL-06 Truly Red. Đây là một màu son mang hơi hướng hiện đại và là một sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn mình trở nên tươi trẻ và nổi bật suốt một ngày dài.

Làn da trung tính

Trong khi bản thân bạn có thể chìm khi chọn cho mình một màu son không phù hợp thì theo Roncal, tông màu hồng tươi sáng bổ sung tốt nhất, mang đến một sự nhẹ nhàng vì màu hồng rất tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm để có một cái nhìn sống động như thế này thì không nên bỏ qua show biểu diễn thời trang mùa xuân năm 2016 của nhà thiết kế Betsey Johnson.

Sản phẩm dùng thử:

Son thỏi STUDIOMAKEUP RICH HYDRATION LIPSTICK SRL-12 Pink Flamingo. Đây sẽ là một chọn lựa tuyệt vời nếu bạn muốn mình vừa thật bắt mắt mà màu son được bền màu lâu hơn. 

fv