Mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp - STUDIOMAKEUP sẽ đổ bộ về Việt Nam vào ngày 18/1/2018

- STUDIOMAKEUP là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm phân khúc cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ.

Bộ sưu tập của STUDIOMAKEUP là sự kết hợp tinh tế của các màu sắc và công nghệ tiên tiến trên thế giới. Các sản phẩm được các chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo ra và đã có mặt tại 29 thành phố lớn trên Thế giới. Từ những con đường sôi động tại Miami đến Kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để phục vụ cho những yêu cầu làm đẹp kiêu sa bậc nhất thế giới.

- Tại khu vực Đông Nam Á, STUDIOMAKEUP cũng đã có mặt tại Thái Lan và In-đô-nê-xi-a từ 3 năm trước. Và Việt Nam là tháng 1/2018.

Kệ hàng STUDIOMAKEUP đứng đầu dãy khu mỹ phẩm cao cấp

Hãy đánh thức chất nghệ sỹ trong con người bạn với STUDIOMAKEUP vì mọi phụ nữ đều có thể là chuyên gia làm đẹp cho chính mình.

- Một điều chắc chắn rằng: diện mạo của bạn hôm nay có thể mang lại một ngày mai tươi sáng hơn, một điều không đơn thuần là nhân tướng học. Bạn không chỉ thu hút mọi ánh nhìn mà còn mang tới cho bạn nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

- Đến với STUDIOMAKEUP, bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng của sản phẩm với thông điệp là: Biến đổi ngày mai của bạn, Thay đổi cuộc sống tương lai. Chắc chắn bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn tươi tắn và tự tin khi bước ra ngoài.

- Một cuộc khảo sát phụ nữ Việt Nam gần đây đã chỉ ra một điều rất thú vị là mọi phụ nữ đều muốn tự mình trang điểm, sáng tạo trên khuôn mặt mình với các dụng cụ và sản phẩm mỹ phẩm trang điểm yêu thích. Tuỳ từng sự kiện khác nhau, chị em phụ nữ sẽ có cách trang điểm khác nhau cho phù hợp.

- Do đó, hãy tự sáng tạo trên khuôn mặt mình vì bạn có có thể làm điều đó. “Hãy đánh thức chất nghệ sỹ trong con người bạn” là thông điệp mà STUDIOMAKEUP muốn hướng đến.

 

Ảnh/Anh%201.jpg

Hãy đánh thức chất nghệ sỹ trong con người bạn

Các sản phẩm của STUDIOMAKEUP có gì đặc biệt?

- STUDIOMAKEUP là sản phẩm chính hãng và được sản xuất tại Mỹ (chứ không phải nước thứ 3). Điều băn khoăn lớn nhất hiện nay của chị em phụ nữ khi quyết định mua một sản phẩm mỹ phẩm là có chính hãng không và sản xuất tại đâu sau đó mới đến thương hiệu và giá thành. Từ đó STUDIOMAKEUP có thể cam kết chất lượng sản phẩm, an toàn cho da của bạn, kể cả những làn da nhạy cảm.

Sản phẩm mỹ phẩm trang điểm được sản xuất từ nước nào mới là yếu tố quan trọng nhất với chị em phụ nữ

- Điểm mạnh của STUDIOMAKEUP là sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc sản phẩm giúp các chị em dễ dàng trang điểm và có nhiều sự lựa chọn cho các sự kiện khác nhau và mỗi ngày đều có thể mang 1 diện mạo mới.

- Sự sang chảnh: STUDIOMAKEUP không phải là thương hiệu tầm thường. Từ thiết kế sản phẩm cho đến chất lượng sản phẩm cho bạn cảm giác sang chảnh và tự hào khi sở hữu những cây son, lọ kem nền hay thanh mascara cao cấp.
 

STUDIOMAKEUP sẽ được phân phối như thế nào?

Thương hiệu STUDIOMAKEUP nằm trong chuỗi ThegioiMakeupPro, các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Dược phẩm Tana.

Đây là một trong những công ty đã đưa thành công thương hiệu NYX từ Mỹ cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới về Việt Nam như Filorga, MOOD, OleaColor,…

Các showroom ThegioiMakeupPro:

152 đường 3/2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

168 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

172 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

336 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://thegioimakeuppro.com

Facebook: https://www.facebook.com/thegioimakeuppro.hanoi

fv