Dầu xả bảo vệ màu tóc MOOD Color Protect Conditioner 300ml

450.000₫

Dầu xả bảo vệ màu tóc Color Protect Conditioner Capelli Colorati Colored Hair Pomegranate là loại dầu dưỡng ẩm dành riêng cho tóc nhuộm hoặc đã qua xử lý. Với chiết xuất từ quả lựu, có đặc tính chống oxy hóa, dầu xả này: Giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của màu tóc, muôi dưỡng tóc giúp chải dễ dàng hơn.

Để đạt hiệu quả tối ưu nhất, hãy gội và làm sạch vùng da đầu cũng như tóc với Dầu gội bảo vệ màu tóc Color Protect Shampoo Capelli Colorati Colored Hair Pomegranate.

Công thức làm giàu với một số hoạt chất cùng thực hiện các chức năng giúp tóc:

- Chiết xuất từ quả lựu: rất giàu chất polyphenol chống oxy hóa tự nhiên giúp bảo vệ tự nhiên chống lại tia UV;
- Các dẫn xuất axit amin lúa mì: kết hợp cơ thể tạo ra hành động của protein với hiệu ứng tạo màng silicon.

** Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Gội đầu: Hãy thực hiện chu trình tắm gội như thường lệ.

- Vắt khô tóc: Nếu tóc bạn đang ướt, dầu xả bạn dùng sẽ bị trôi ngay lập tức và không kịp tác động lên tóc. Bạn có thể không cần phải lau tóc quá nhiều nếu bạn có một mái tóc ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn có mái tóc dài, hãy dành một chút thời gian để làm tóc khô nhất có thể.

- Dùng dầu xả: Đổ một chút Dầu xả bảo vệ màu tóc Color Protect Shampoo Capelli Colorati Colored Hair Pomegranate vào lòng bàn tay; lượng dầu xả tùy thuộc vào độ dài mái tóc, dùng khoảng một đồng xu cho tóc dài đến cằm hoặc ngắn hơn. Nếu tóc của bạn rất dài, bạn có thể cần đầy một lòng bàn tay dầu xả. Xoa dầu xả vào phần đuôi tóc, cố gắng xoa đều đến từng sợi tóc. Bạn chỉ nên dùng dầu xả cho phần đuôi tóc, vì đây là phần tóc yếu nhất (phần tóc già nhất). Xoa dầu xả lên gần vùng da dầu và chân tóc thực sự có thể làm tắc nghẽn các nang tóc, và làm tóc mọc chậm và tăng lượng dầu được tiết ra.

- Đợi cho dầu xả thấm vào tóc. Bước này phụ thuộc vào bạn; bạn để càng lâu thì dầu xả càng hiệu quả. Nếu bạn đang vội, bạn có thể gội gần như ngay lập tức sau khi dùng dầu xả, nhưng như vậy sẽ không thể làm cho tóc của bạn mềm mại và sáng bóng như thường thấy. Hãy cố gắng dùng dầu xả, sau đó làm một số việc khác như rửa mặt hoặc tắm trong khi đợi. Sau đó, khi rửa mặt hoặc tắm xong, bạn có thể xả sạch đầu với nước một cách nhẹ nhàng để mang lại hiệu quả tối đa.

- Tráng sạch dầu xả. Hãy cố gắng dùng nước ở mức lạnh nhất có thể, nước lạnh giúp cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn. Hãy dành ra khoảng vài phút để tráng sạch dầu xả; nếu bạn vẫn cảm thấy tóc còn "nhớt" thì tức là dầu xả chưa sạch. Khi tóc mịn màng và không còn cảm thấy trơn trượt, tức là tóc bạn đã sạch hoàn toàn! Vắt khô tóc và như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước dùng dầu xả.

** Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao


- Để xa tẩm tay trẻ em

**Thông tin thương hiệu
Mood là một thương hiệu thuộc sở hữu của Pidielle S.p.A Milan - Italy. Mood chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được sản xuất tại Italy theo tiêu chuẩn châu Âu. Được thiết kế cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, các sản phẩm của thương hiệu Mood đa dạng về màu sắc, công dụng đồng thời ứng dụng công thức tiên tiến, đem lại hiệu quả chăm sóc tóc cao mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

fv