Dầu gội sạch gàu, cân bằng MOOD Derma Balance Shampoo 400ml

370.000₫

Dầu gội sạch gàu MOOD Derma Balance Shampoo Cute Grassa O Con Forfora Dandruff Or Greasy Scalp Acai là dầu gội thanh lọc cho da đầu nhờn hoặc gàu. Với chiết xuất Acai, có đặc tính chống oxy hóa và điều tiết bã nhờn, loại dầu gội này: Làm sạch và thanh lọc, giúp kiểm soát bong tróc, mang lại sự cân bằng tự nhiên.

Sản phẩm này dành cho bất cứ ai có da đầu nhờn hoặc gàu.

Công thức được làm giàu với một số hoạt chất cùng nhau thực hiện các chức năng giúp tóc và da đầu

- Piroc tone Olamine: với các hoạt động sát trùng, chống gàu và điều tiết bã nhờn. Sức mạnh chống oxy hóa giúp mang lại sự cân bằng vi khuẩn tự nhiên cho da đầu;
- Chiết xuất Acai: hoạt động như một chất chống oxy hóa thanh lọc;
- Vitamin E: phân tử tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa.

** Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Làm ướt tóc
- Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên thân và ngọn tóc
- Massage nhẹ nhàng. Đặc biệt tập trung vào phần da đầu, không nên kéo mạnh tóc khi bạn đang gội đầu vì có thể làm tổn hại đến chân tóc và gây gãy rụng tóc.
- Xả sạch dầu gội. Mặc dù có thể bạn không thấy thoải mái, nhưng hãy xả tóc với mức nước lạnh nhất có thể. Nước lạnh an toàn cho tóc hơn so với nước nóng, và sẽ giúp se khít thân tóc, ngăn ngừa gãy rụng. Xả sạch dầu gội đầu bằng nước lạnh, chú ý không được kéo các sợi tóc khi bạn luồn tay vào trong tóc. Khi bạn cảm thấy tóc mình “rin rít” thì tức là tóc đã sạch dầu gội.

** Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

- Để xa tẩm tay trẻ em

**Thông tin thương hiệu
Mood là một thương hiệu thuộc sở hữu của Pidielle S.p.A Milan - Italy. Mood chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được sản xuất tại Italy theo tiêu chuẩn châu Âu. Được thiết kế cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, các sản phẩm của thương hiệu Mood đa dạng về màu sắc, công dụng đồng thời ứng dụng công thức tiên tiến, đem lại hiệu quả chăm sóc tóc cao mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

fv