Dầu gội phục hồi hư tổn MOOD Intense Repair Shampoo 400ml

390.000₫

Dầu gội MOOD Intense Repair Shampoo Capelli Danneggiati Damaged Hair Cranberry là dầu gội sửa chữa mạnh, có chiết xuất Lingonberry có khả năng: Nhẹ nhàng làm sạch và dưỡng ẩm cho tóc yếu và hư tổn, hỗ trợ sửa chữa thiệt hại, tăng cường tóc từ gốc đến ngọn.

Sản phẩm này dành cho tóc yếu và hư tổn do tiếp tục điều trị tích cực.

Công thức được làm phong phú với một số hoạt chất cùng nhau thực hiện các chức năng giúp tóc và da đầu:

- Dầu Lingonberry: giúp giữ ẩm cho tóc khô từ chân tóc đến ngọn, giúp tóc bóng mượt và cải thiện tình trạng tóc. Giàu vitamin, nó bổ sung dưỡng chất và giúp sửa chữa mái tóc bị hư hỏng và dễ gãy;
- Panthenol (Prov Vitamin B5): có tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm tác động lên tóc và da đầu;
- Điều hòa Polymeric: mang lại cho tóc cơ thể tốt và tạo hiệu ứng tạo màng. Nó được lắng đọng trên tóc, làm cho tóc dễ quản lý hơn và dễ chải hơn;
- Các dẫn xuất protein thực vật: thâm nhập vào từng sợi tóc, tăng cường, bôi trơn và bảo vệ bề mặt của mỗi sợi tóc từ bên trong.

** Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Làm ướt tóc
- Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên thân và ngọn tóc
- Massage nhẹ nhàng. Đặc biệt tập trung vào phần da đầu, không nên kéo mạnh tóc khi bạn đang gội đầu vì có thể làm tổn hại đến chân tóc và gây gãy rụng tóc.
- Xả sạch dầu gội. Mặc dù có thể bạn không thấy thoải mái, nhưng hãy xả tóc với mức nước lạnh nhất có thể. Nước lạnh an toàn cho tóc hơn so với nước nóng, và sẽ giúp se khít thân tóc, ngăn ngừa gãy rụng. Xả sạch dầu gội đầu bằng nước lạnh, chú ý không được kéo các sợi tóc khi bạn luồn tay vào trong tóc. Khi bạn cảm thấy tóc mình “rin rít” thì tức là tóc đã sạch dầu gội.

** Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

- Để xa tẩm tay trẻ em

**Thông tin thương hiệu
Mood là một thương hiệu thuộc sở hữu của Pidielle S.p.A Milan - Italy. Mood chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được sản xuất tại Italy theo tiêu chuẩn châu Âu. Được thiết kế cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, các sản phẩm của thương hiệu Mood đa dạng về màu sắc, công dụng đồng thời ứng dụng công thức tiên tiến, đem lại hiệu quả chăm sóc tóc cao mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

fv