Dầu gội chống rụng tóc MOOD Cell Force Shampoo 400ml

390.000₫

Có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng rụng tóc nhưng sử dụng dầu gội chống rụng tóc là biện pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất.
 
Như câu tục ngữ mà ông cha ta vẫn nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, mái tóc quyết định rất lớn đến thẩm mỹ của toàn cơ thể. Một mái tóc dày, óng ả giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn. Nhưng hiện nay, do rất nhiều nguyên nhân mà có vô số người kể cả nam và nữ đang gặp phải tình trạng rụng tóc, có nhiều người còn đứng trước nguy cơ hói đầu.

Cell Force shampoo 400ml là loại dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia chăm sóc tóc và người tiêu dùng đánh giá.
Dầu gội chống gãy rụng tóc Mood Cell Force Shampoo giúp làm sạch tóc và da đầu. Đặc biệt Mood Cell Force Shampoo chứa thành phần Vitamin PP có tác dụng chống oxy hóa, giúp da đầu khỏe mạnh và kích thích sự phát triển của nang tóc, cho mái tóc dày hơn. Dầu gội là bước chuẩn bị cho da đầu sẵn sàng sử dụng dung dịch dưỡng tóc.

** Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Làm ướt tóc
- Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên thân và ngọn tóc
- Massage nhẹ nhàng
- Xả sạch tóc với nước và lặp lại nếu cần
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
- Để xa tẩm tay trẻ em

Dầu gội Mood giúp tóc phát triển khỏe mạnh, nuôi dưỡng tóc dày, bồng bềnh với hệ tăng trưởng tối ưu.

**Thông tin thương hiệu
Mood là một thương hiệu thuộc sở hữu của Pidielle S.p.A Milan - Italy. Mood chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được sản xuất tại Italy theo tiêu chuẩn châu Âu. Được thiết kế cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, các sản phẩm của thương hiệu Mood đa dạng về màu sắc, công dụng đồng thời ứng dụng công thức tiên tiến, đem lại hiệu quả chăm sóc tóc cao mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

fv