Dầu gội chăm sóc tóc hàng ngày MOOD Daily Care Shampoo 400ml

370.000₫

Dầu gội chăm sóc tóc hàng ngày MOOD Daily Care Shampoo Capelli Fini E Uso Frequente Fine Hair & Daily Use Litchi nhẹ nhàng làm sạch tóc, tăng cường và giữ ẩm cho sợi tóc, cải thiện tính toàn vẹn của tóc, với sự trợ giúp của protein lúa mì, giúp dễ dàng chải hơn.

Công thức phong phú với một số hoạt chất tối ưu. thực hiện các chức năng giúp tóc và da đầu. Tất cả được điều chế để điều trị cho tóc tốt hoặc xỉn màu và thường xuyên gội đầu.

- Chiết xuất Lychee: với đặc tính cung cấp năng lượng, điều hòa và giữ ẩm, hoàn hảo cho tóc tốt;

- Panthenol (Prov Vitamin B5): với tác dụng dưỡng ẩm tác động lên tóc và da đầu;

- Vitamin E: phân tử tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa;

- Axit amin Keratin: giúp tóc chắc khỏe hơn;

- Các dẫn xuất axit amin lúa mì: kết hợp cơ thể tạo ra hành động của protein với hiệu ứng tạo màng silicon.

** Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Làm ướt tóc
- Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên thân và ngọn tóc
- Massage nhẹ nhàng. Đặc biệt tập trung vào phần da đầu, không nên kéo mạnh tóc khi bạn đang gội đầu vì có thể làm tổn hại đến chân tóc và gây gãy rụng tóc.
- Xả sạch dầu gội. Mặc dù có thể bạn không thấy thoải mái, nhưng hãy xả tóc với mức nước lạnh nhất có thể. Nước lạnh an toàn cho tóc hơn so với nước nóng, và sẽ giúp se khít thân tóc, ngăn ngừa gãy rụng. Xả sạch dầu gội đầu bằng nước lạnh, chú ý không được kéo các sợi tóc khi bạn luồn tay vào trong tóc. Khi bạn cảm thấy tóc mình “rin rít” thì tức là tóc đã sạch dầu gội.

** Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

- Để xa tẩm tay trẻ em

**Thông tin thương hiệu
Mood là một thương hiệu thuộc sở hữu của Pidielle S.p.A Milan - Italy. Mood chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được sản xuất tại Italy theo tiêu chuẩn châu Âu. Được thiết kế cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, các sản phẩm của thương hiệu Mood đa dạng về màu sắc, công dụng đồng thời ứng dụng công thức tiên tiến, đem lại hiệu quả chăm sóc tóc cao mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

fv