Chì Che Khuyết Điểm Đa Năng - Absolute New York All Purpose Pencil APP

138.000₫
APP01 LIGHT
APP02 MEDIUM

Bạn đang cảm thấy không tự tin với những đốm nâu, tàn nhan, nốt ruồi hay vết thâm do những mụt mụn đáng ghét để lại dù đã sử dụng kem nền, kem lót.

Nếu những đều đó làm bạn lo lắng, mất tự tin thì đừng lo với Chì đa năng Absolute New York All Purpose Pencil APP sẽ giúp bạn tạo lớp nền hoàn hảo khi trang điểm và có thể lưu giữ trong nhiều giờ liền luôn nhé.

- Cây chì này có tính năng che khuyết điểm và highlight

-  Các bạn có thể dùng nó đánh ở phần khoé mắt và bọng mắt giúp mắt nhìn to hon sáng hơn mà vẫn tự nhiên.

-  Che khuyết những nốt thâm từ mụn, hay mụn xưng vừa

-  Làm chì che khuyết môi cho những ai môi thâm và làm base rất tốt, nhưng các bạn nhớ trước khi đánh lên môi vẫn đánh son dưỡng trc nhé. màu son lên sẽ rất đẹp nếu chì này làm base.

-  Bạn có thể dùng chì đánh highlight sống mũi, gò má, dưới chân mày cằm

*** Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng chì che khuyết điểm trước hoặc sau khi sử dụng kem nền (kem lót), dùng chì chấm lên những vùng muốn che, sau đó tán nhẹ. Sau đó dùng phấn phủ để hoàn tất phần nền.

Chì che khuyết điểm Absolute New york All Purpose Pencil APP là một sản phẩm đa chức năng của thương hiệu mỹ phẩm Absolute New York nổi tiếng Hoa Kỳ thích hợp với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

- Có 2 màu sau:

+ APP01 Light

+ APP02 Medium

Thông tin thương hiệu: Absolute Newyork là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực, Absolute Newyork thật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.

Swatch

 

fv