Bút Dạ Kẻ Mắt Siêu Mảnh - STUDIOMAKEUP Line Styler Pen SLP-01

460.000₫

Bút Dạ kẻ mắt STUDIOMAKEUP LINE STYLER PEN SLP sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt trang điểm phong cách tự nhiên chỉ bằng 1 đường kẻ đơn giản.

- Kẻ mắt dạ với thiết kế đầu bút siêu mảnh giúp bạn dễ dàng vẽ được một cách chính xác đường viền mi đẹp và ưng ý nhất. 

- Kẻ viền mắt không trôi & không lem với đầu bút cực mảnh giúp đôi mắt đẹp sắc sảo & nổi bật.

- Màu đen nổi bật giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

- Hình thức sang trọng, dễ tạo được đường kẻ gọn gàng, sắc nét.

Ưu điểm: 
- Bạn có thể vẽ đường kẻ mỏng hay dày tùy thích. 
- Kẻ mắt dạ với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể cầm bút kẻ dễ dàng và điều chỉnh theo mọi hướng cho đường kẻ mềm mại, mượt mà.
- Kẻ mắt dạ có các hợp chất giúp giữ màu, không bị lem.

CÁCH DÙNG: 

Dùng ngón tay căng nhẹ da phần mi mắt để cho dễ kẻ hơn. Tay kia cầm bút kẻ một đường sát chân mi và hơi chếch lên ở phần đuôi mắt. Có thể tô thêm cho đến khi đạt được hình dạng mong muốn.

Lưu ý: Không chớt mắt trong 1-2 giây để mắt không bị lem,

Thông tin thương hiệu: STUDIOMAKEUP là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm phân khúc cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Bộ sưu tập của STUDIOMAKEUP là sự kết hợp tinh tế của các màu sắc và công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Các sản phẩm được các chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm tạo ra và đã có mặt tại 29 thành phố lớn trên Thế giới. Từ những con đường sôi động tại Miami đến Kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để phục vụ cho những yêu cầu làm đẹp kiêu sa bậc nhất thế giới.

* Các sản phẩm đều có nhãn phụ hướng dẫn sử dụng ghi rõ công ty nhập khẩu, số công bố Bộ Y tế, và tem đánh dấu chống hàng giả.

fv