Phấn Tạo Khối Thon Gọn Khuôn Mặt - Absolute New York Pro Contour Palette 2 Tông Màu APC

279.000₫
APC01 Light
APC02 Medium

Phấn Tạo Khối Thon Gọn Khuôn Mặt - Absolute New York Pro Contour Palette APC với chất phấn mềm mịn, không hề gây bột trên da lại cho màu sắc tự nhiên giúp tạo các đường nét trên khuôn mặt thêm sắc nét. Mỗi sản phẩm đều được kết hợp 2 tone màu sáng và tối để các nàng dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích make up khác nhau. Hoặc có thể mix cả 2 màu lại với nhau đều được.

Absolute New York Pro Contour Palette APC là sản phẩm “đa zi năng” tích hợp cả 2 nhiệm vụ quan trọng là tạo khối và bắt sáng, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sắm sửa nhiều sản phẩm làm đẹp mà còn giúp quá trình make up hàng ngày đơn giản và nhanh chóng hơn nữa.

+ Màu nâu (Shading) : Giúp tạo khối cho khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và sắc nét hơn ở các vùng như : hai bên sống mũi, từ mang tai tới xương hàm, vùng trán gần chân tóc…

+ Màu sáng (Highlight) : Được chiết xuất từ thành phần bột ngọc trai tự nhiên giúp tạo điểm sáng cho gương mặt ở vùng chữ T, cằm, gò má, nhân trung, dưới đuôi chân mày tạo hiệu ứng thanh thoát hơn. Ngoài ra các nàng cũng có thể tận dụng em ấy để che đi một số khuyết điểm như : quầng thâm, vùng da có nhiều nếp nhăn, vùng da bị mụn…

+ Cả 2 phần với chất phấn mềm mịn, ko hề gây bột trên da, lại cho màu sắc tự nhiên nên có thể giúp các nàng nhấn nhá các đường nét trên khuôn mặt thêm sắc nét mà ko sợ làm mặt bị tối lại dù dùng cả ngày.

+ Sản phẩm gồm 1 hộp với 2 ô màu, thiết kế hộp tròn.

Thông tin thương hiệu:

Absolute Newyork là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực, Absolute Newyork thật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.

fv