Bảng Phấn Mắt Siêu Mịn - STUDIOMAKEUP Nudes Palette V2 SSP-06

1.150.000₫

1. LỢI ÍCH:
- Hạt phấn vô cùng mịn, dễ bám, lên màu 100% không bị rơi hạt phấn, độ bám dính cao không gây lem trôi. 
- Hạt phấn siêu mịn, không gây nặng mắt, không làm bầu mắt bị sần.
- Bảng màu trải dài tone từ màu sáng đến màu tối nhất giúp bạn dễ dàng mix màu tạo nên những màu sắc độc đáo cho đôi mắt thêm nổi bật.
- Có ô có nhũ bắt sáng, có ô không có nhũ giúp bạn thoải mái lựa chọn.
- Thiết kế vô cùng sang trọng, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang trong túi xách.
- An toàn tuyệt đối với mọi làn da. 

2. XUẤT XỨ: Made In USA

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Với kiểu trang điểm mắt tự nhiên, các bạn có thể chọn một trong các tông màu bạn yêu thích hoặc muốn phối hợp với màu son và trang phục thường ngày;
- Bạn có thể dùng cọ hoặc chính ngón tay áp út của bạn để thoa một lớp phấn mắt mỏng đều lên khắp bầu mắt (việc này sẽ hơi khác với kỹ thuật tạo khối hay nhấn đuôi phức tạp của các chuyên gia trang điểm).
- Nếu muốn mắt sâu hơn, bạn nên tán thêm một lớp nữa đậm hơn sát hàng mi và doch đường viền mi mắt. Đừng quên thêm một chút màu mắt cho mí dưới và góc trên của mắt.

4. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: STUDIOMAKEUP là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm phân khúc cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Bộ sưu tập của STUDIOMAKEUP là sự kết hợp tinh tế của các màu sắc và công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Các sản phẩm được các chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm tạo ra và đã có mặt tại 29 thành phố lớn trên Thế giới. Từ những con đường sôi động tại Miami đến Kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để phục vụ cho những yêu cầu làm đẹp kiêu sa bậc nhất thế giới.

* Các sản phẩm đều có nhãn phụ hướng dẫn sử dụng ghi rõ công ty nhập khẩu, số công bố Bộ Y tế, và tem đánh dấu chống hàng giả.

fv