Tẩy trang mắt môi Absolute New york Eye & Lip Makeup Remover NFB99

290.000₫

Nước tẩy trang 2 lớp phù hợp với làn da phụ nữ Việt

- Nước tẩy trang 2 lớp là dung dịch tẩy trang gồm 2 phần dầu và nước. Đây là 1 phát kiễn vĩ đại trong thế giới các sản phẩm tẩy trang. 

- Kế thừa được những ưu điểm làm sạch của dầu tẩy trang, dễ dàng tẩy được các sản phẩm makeup waterproof và những ưu điểm lành tính, không gây cảm giác bí bách, nhờn dính của nước tẩy trang micellar. Có thể nói rằng, đây là 1 dạng sản phẩm thông minh mà chúng mình không thể bỏ qua trong bước làm sạch.

-- Sản phẩm tấy trang Absolute New york Eye & Lip Makeup Remover NFB99 2 lớp vừa ngon-bổ-rẻ mà lại phù hợp với làn da phụ nữ Việt mình.

Tẩy trang mắt môi Eye & Lip Makeup Remover là dòng sản phẩm được ưa chuộng của Absolute New york, giúp làm sạch nhẹ nhàng, loại bỏ lớp trang điểm cho đôi mắt và làn môi. Công thức chứa dầu và các chất chiết xuất từ đậu nành, cam, đu đủ kết hợp với tinh chất gạo.

Hướng dẫn sử dụng

  • Cho dung dịch vào bông tẩy trang lau nhẹ lên mắt và môi, có thể rửa lại bằng nước
  • Sau khi sử dụng cất giữ nơi thoáng mát sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Thông tin thương hiệu: Absolute Newyork là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực, Absolute Newyork thật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.