QUÀ TẶNG 8/3 - Chì Kẻ Mắt Siêu Mảnh NYX, Bảng Phấn Mắt 9 Màu Và Kẻ Mắt Nước Lâu Trôi

1.127.000₫ 1.610.000₫ -30%

Chì Kẻ Mắt Siêu Mảnh NYX Professional Makeup Slim Eye Pencil 

Với đầu chì cải tiến cho nét vẽ cực mảnh, màu sắc lấp lánh, mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, quyến rũ. Đầu chì mềm, mịn, bền màu, không làm ảnh hưởng đến da của bạn. Sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. - Chì Kẻ Mắt Siêu Mảnh NYX Professional Makeup Slim Eye Pencil với màu sắc lấp lánh và nét kẻ mảnh cho bạn một đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn chỉ bằng bước trang điểm đơn giản - Chì mềm với tinh chất dầu dừa nên có thể kẻ một cách dễ dàng, không cần ấn mạnh, không làm da tổn thương sẽ bảo đảm an toàn cho đôi mắt nhạy cảm của bạn - Dùng để kẻ viền mắt, dùng làm màu mắt hoặc dùng highlight khung chân mày.

Bảng Phấn Mắt 9 Màu STUDIOMAKEUP SPICED SPELL PALETTE SSP-09

Một sự kết hợp giữa vẻ đẹp thuần khiết với xu hướng hiện đại.

Với bảng màu kích thước du lịch này, bạn có thể tạo ra kiểu trang điểm vô cùng "trend" và kéo dài cả ngày.

 XUẤT XỨ: Made In USA

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Với kiểu trang điểm mắt tự nhiên, các bạn có thể chọn một trong các tông màu bạn yêu thích hoặc muốn phối hợp với màu son và trang phục thường ngày;
- Bạn có thể dùng cọ hoặc chính ngón tay áp út của bạn để thoa một lớp phấn mắt mỏng đều lên khắp bầu mắt (việc này sẽ hơi khác với kỹ thuật tạo khối hay nhấn đuôi phức tạp của các chuyên gia trang điểm).
- Nếu muốn mắt sâu hơn, bạn nên tán thêm một lớp nữa đậm hơn sát hàng mi và doch đường viền mi mắt. Đừng quên thêm một chút màu mắt cho mí dưới và góc trên của mắt.

Bút Dạ kẻ mắt STUDIOMAKEUP LINE STYLER PEN SLP sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt trang điểm phong cách tự nhiên chỉ bằng 1 đường kẻ đơn giản.

- Kẻ mắt dạ với thiết kế đầu bút siêu mảnh giúp bạn dễ dàng vẽ được một cách chính xác đường viền mi đẹp và ưng ý nhất. 

- Kẻ viền mắt không trôi & không lem với đầu bút cực mảnh giúp đôi mắt đẹp sắc sảo & nổi bật.

- Màu đen nổi bật giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

- Hình thức sang trọng, dễ tạo được đường kẻ gọn gàng, sắc nét.

Ưu điểm: 
- Bạn có thể vẽ đường kẻ mỏng hay dày tùy thích. 
- Kẻ mắt dạ với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể cầm bút kẻ dễ dàng và điều chỉnh theo mọi hướng cho đường kẻ mềm mại, mượt mà.
- Kẻ mắt dạ có các hợp chất giúp giữ màu, không bị lem.

CÁCH DÙNG: 

Dùng ngón tay căng nhẹ da phần mi mắt để cho dễ kẻ hơn. Tay kia cầm bút kẻ một đường sát chân mi và hơi chếch lên ở phần đuôi mắt. Có thể tô thêm cho đến khi đạt được hình dạng mong muốn.

Lưu ý: Không chớt mắt trong 1-2 giây để mắt không bị lem,